Cách tháo đầu vòi nước rửa bát tại nhà

Vòi bếp được sử dụng rất nhiều. Nó được sử dụng nhiều lần trong ngày và theo nhiều cách, chẳng hạn như rửa bát đĩa, lấy đồ uống, rửa thực phẩm và đổ đầy nước vào nồi để nấu ăn, lấy nước rửa mặt…

Tại sao phải biết cách tháo đầu vòi nước rửa bát

Theo thời gian, những tích tụ nơi đầu vòi, vòng đệm cao su và vòng đệm chữ O tạo lớp đệm kín nước có thể bị hư hỏng và khiến vòi nước rửa bát bị rỉ nước và đọng thành vũng xung quanh chân đế. Việc biết cách tháo đầu vòi nước rửa bát, tháo rời vòi và thay thế các vòng chữ O có thể ngăn chặn tình trạng rò rỉ và kéo dài tuổi thọ cho vòi của bạn.

Cách tháo đầu vòi nước rửa bát thì đơn giản nhưng tháo rời toàn bộ vòi nước để sửa vòi nước thì sẽ phức tạp hơn nhiều. Bạn nên tìm hiểu về thông tin từng loại vòi để có cách xử lý an toàn và hiệu quả. Hoặc phải liên hệ với một thợ sửa vòi nước chuyên nghiệp để họ làm những việc khó khan này thay bạn.

Với đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao.
Chúng tôi sẽ giúp quý khách tiết kiệm thời gian và tối giản chi phí nhất.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Tại sao phải biết cách tháo đầu vòi nước rửa bát

cách tháo đầu vòi nước rửa bát bị tắc

Vòi một cần gạt được sử dụng nhiều vì cần gạt liên tục chuyển nước để thay nước từ nóng sang lạnh. Sau một thời gian, các bộ phận bị hỏng và bạn có thể bị rò rỉ từ đế hoặc nhỏ giọt từ vòi hoặc những trầm tích, cặn khoáng tích tụ làm cho áp lực nước giảm. Việc tháo đầu vòi nước rửa bát cho phép bạn kiểm tra các bộ phận để xác định những bộ phận nào cần được thay thế và những sửa chữa nào khác là cần thiết.

Các thợ tháo vòi nước bồn rửa bát tại nhà cũng vẫn thực hiện những kiểm tra như vậy để tìm nguyên nhân và đưa ra phướng thức sửa chữa. Khi vòi nước của bạn đột ngột giảm áp lực mặc dù tay cầm đã mở hết mức bạn nên nghĩ đến một số lý do liên quan đến hiện tượng này.

  • Nguồn nước cấp thành phố hoặc bồn nước của bạn hết nước – Kiểm tra tất cả các vòi nước khác trong nhà, kiểm tra bồn chứa nước.
  • Tắc nghẽn trên đường ống – Kiểm tra đường ống cấp. Đối với bồn chứa nên mở nắm để kiểm tra bên trong bồn, có những thứ có thể làm tắc lỗ thoát nước.
  • Đường ống cấp bị bể – Kiểm tra các dấu hiệu trên toàn hệ thống ống. bạn sẽ dễ dàng để nhận thấy các dấu hiệu này.
  • Tay vặn vòi nước bị hư – Thử đóng mở tay vặn vài lần để kiểm tra độ rơ của tay vặn.

Nếu đã thực hiện tất cả các bước trên mà áp lực nước vẫn yếu thì còn một khả năng làm tắc nghẽn tại đầu vòi. Bộ lọc đầu vòi bị tắc – Tháo đầu vòi nước rửa bát ra để vệ sinh bộ lọc. Khả năng này chỉ áp dụng cho các vòi nước hiện đại được thiết kế thêm một bộ lưới lọc tại đầu vòi. Các vòi cổ điển thường không có chức năng này.

Bài viết liên quan: https://suadiennuocgiare.com/thay-voi-nuoc-bon-rua-chen/

Hướng dẫn cách tháo đầu vòi nước rửa bát tại nhà

Cách tháo đầu vòi nước rửa bát khá đơn giản vì chỉ là một bộ phận nhỏ trong cụm vòi nhưng nó có vai trò rất quan trọng để giữ lại những cạn bẩn, trầm tích chỉ có nước được đi qua nó. Một số thiết kế hiện đại với đầu vòi có thể điều chỉnh được áp lực nước. Một số đầu vòi có thể tháo lắp nhanh giúp bạn có thể kéo dài vòi nước ra khi cần. Những cải tiến của bộ lọc đầu vòi đã góp phần rất lớn làm thay đổi cài nhìn về tháo vòi nước rửa bát của mọi người.

Về cách tháo đầu vòi nước rửa bát về có bản khá đơn giản nhưng bạn cũng nên tìm hiểu các hướng dẫn kèm theo sản phẩm lúc mua chúng. Các hãng sản xuất khác nhau sẽ có những thay đổi một đôi chút trong thiết kế. Và để tránh làm hư bề mặt của vòi nước khi tháo đầu vòi bạn nên thực hiện cẩn thận. Có thể dùng vải bọc các răng cờ lê nếu không thể tháo bằng tay.

Cách lắp đầu vòi rửa bát chỉ thực hiện được trên các vòi nước được thiết kế với kết nối phù hợp. Điều quan trọng là bạn phải chọn loại đầu vòi có kích thước ren phù hợp với vòi hiện tại.

Hướng dẫn cách tháo đầu vòi nước rửa bát

Bảng giá tháo vòi nước bồn rửa bát tại nhà

Công việcGiá (VNĐ)
Khảo sát sửa đường ống nước80,000
Lắp bồn rửa mặt, lavabo400,000
Cắt, đục mặt đá800,000
Thay bộ xả bồn cầu250,000
Thay bộ xả lavabo280,000
Thay máy bơm nước280,000
Thay phao cơ200,000
Thay phao điện200,000
Thay vòi nước150,000
Đục tường vá ống bị khoan lủng450,000
Thay phễu chống hôi toilet600,000
Thay bồn cầu800,000
Lắp mới bồn cầu450,000
Lắp bồn cầu treo1,250,000
Thay két nước bồn cầu350,000
Thay phao bồn nước250,000

Dịch vụ Sửa Điện Nước Giá Rẻ tự hào phục vụ hơn 30.000 khách hàng suốt nhiều năm qua, chúng tôi luôn tự tin sẽ làm hài lòng quý khách với chất lượng dịch vụ đảm bảo với mức giá hợp lý nhất thị trường.

Hơn 30.000 khách hàng hài lòng

Thợ có mặt trong vòng 30 phút

Xuất hóa đơn & phiếu bảo hành ngay

Hơn 65+ thợ có sẵn khắp các quận

Dịch vụ sửa chữa và cách tháo đầu vòi nước rửa bát giá rẻ

Nếu bạn cần lắp đặt bồn rửa mặt hay bồn rửa chén bát mới trong nhà của mình, các thợ ống nước của chúng tôi sẽ đến ngay lập tức, kiểm tra không gian của bạn và giúp bạn chọn bồn rửa tốt nhất cho nhu cầu và ngân sách của bạn.

Nếu bạn cần sửa chữa vòi nước mà không biết cách tháo đầu vòi nước rửa bát như thế nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn, thay thế hoặc lắp đặt một bồn rửa có thể phức tạp. Các quy tắc khi tháo lắp phải được tuân thủ, cần có các công cụ đặc biệt và cần có kiến ​​thức khi làm việc với các thiết bị xử lý.

Các yếu tố quan trọng cần xem xét khi chọn một bồn rửa mới bao gồm:

  • Độ sâu của bồn rửa hiện tại của bạn
  • Loại ống nào mà bồn rửa mới của bạn sẽ sử dụng
  • Liệu bồn rửa mới có che được lỗ hiện có của bạn hay không
  • Sự hiện diện của các vết nước và tình trạng của mặt bàn xung quanh
  • Các phương pháp và sản phẩm niêm phong phù hợp
  • Lựa chọn vòi và vật cố định chất lượng

Hãy gọi 0938 528 085 để tìm hiểu lý do tại sao hàng xóm của bạn thích những gì các dịch vụ hệ thống ống nước do chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn tìm được bồn rửa chén hoàn hảo và cách xử lý sự cố đi kèm.

Thợ lắp đặt, thay thế vòi nước bồn rửa bát tại nhà

Leave a Comment